logo

Tin du học

Mách nhỏ cách tự học tiếng Hàn cơ bản
Mách nhỏ cách tự học tiếng Hàn cơ bản Bạn đã sở hữu cho mình phương pháp học tiếng hàn phù hợp với bản thân chưa, bạn cần phải có phương pháp đó đấy. Cùng trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM đi tìm điều đó nào.!
Có nên học tiếng Hàn thay vì học tiếng Nhật
Có nên học tiếng Hàn thay vì học tiếng Nhật Ngày nay, ngoài tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật cũng là một trong số những ngoại ngữ được khá đông đảo người đăng ký theo học. Nếu thực sự chưa có đam mê riêng đối với thứ tiếng nào, có lẽ việc đưa ra quyết định để chọn lựa cho mình sẽ phụ thuộc và độ khó - dễ của từng thứ tiếng. Học tiếng Hàn...
Những trở ngại thường gặp khi học tiếng Hàn căn bản
Những trở ngại thường gặp khi học tiếng Hàn căn bản Tại các trường lớp từ cấp hai lên đến bậc Đại học, chúng ta thường chú trọng vào việc học từ vựng, cấu trúc và các nguyên tắc cấu trúc ngữ pháp nhưng không tập trung vào các kỹ năng cần thiết là nghe và nói. Cách học này chỉ phù hợp với mục đích vượt qua những kỳ thi nhưng sẽ không giúp bạn có...
Phái đẹp nên diện gì trong ngày 8-3
Phái đẹp nên diện gì trong ngày 8-3 Ôi sắp lễ rồi, mặc gì đây? Tủ đồ của mình sao toàn bộ cũ thế này? Mình có đang mặc hợp xu hướng thời trang chưa nhỉ?... rất nhiều câu hỏi được phái đẹp đưa ra trước thềm ngày được tôn vinh phụ nữ - 8/3. Bạn chắc cũng chẳng ngoại lệ đâu, đúng không? Vậy hãy cũng Zanado tìm những lựa chọn thời...
Học tiếng Đức như thế nào để không khó?
Học tiếng Đức như thế nào để không khó? Học tiếng Đức sẽ không hề khó nếu có phương pháp học phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết học tiếng đức có khó không.
Sử dụng cách học tiếng Đức qua phim như thế nào?
Sử dụng cách học tiếng Đức qua phim như thế nào? Để tăng trình độ nghe tiếng Đức của mình các bạn có thể sử dụng cách học bổ sung như là xem phim Đức mỗi lúc rảnh.
Bí quyết học tiếng Đức qua phim
Bí quyết học tiếng Đức qua phim Học tiếng Đức qua phim cũng có thể giúp bạn đạt hiệu quả học tiếng Đức cao nếu như bạn có cách học phù hợp.
Lợi ích từ việc học tiếng Đức trực tuyến
Lợi ích từ việc học tiếng Đức trực tuyến Học trực tiếng Đức trực tuyến có khá nhiều ưu điểm đối với người học.
Học tiếng Đức khó như thế nào?
Học tiếng Đức khó như thế nào? Có rất nhiều người cho rằng học tiếng Đức không hề dễ. Vậy học tiếng Đức khó như thế nào?
Tìm hiểu lối trình bày (die Aussageweise) khi học tiếng Đức
Tìm hiểu lối trình bày (die Aussageweise) khi học tiếng Đức Cách trình bày một ngôn ngữ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả giao tiếp, cho dù là giao tiếp qua lời nói hay chữ viết.
Học tiếng Đức theo cách của riêng bạn
Học tiếng Đức theo cách của riêng bạn Chỉ với 8 bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tiếng Đức theo những cách của riêng bạn.
Tự học tiếng Đức qua một số bài hát
Tự học tiếng Đức qua một số bài hát Học tiếng Đức qua những bài hát cũng là một trong những cách hay để luyện nghe tiếng Đức cũng như tăng vốn từ vựng một cách hiệu quả.
Len dau trang