logo

Bí quyết để bạn có thể giảm cân một cách tự nhiên

Trong những cuốn sách giảm cân, có rất nhiều cách để bạn có thể giảm cân một cách hiệu quả, bạn cũng có thể giảm cân thông qua việc ăn uống cũng như tập các bài thể dục để có thể giúp lấy lại vóc dáng thon gọn. Nếu việc giảm cân bằng ăn uống và tập thể dục là cách duy nhất, tại sao bạn không viết thành một danh sách để nó có thể hỗ trợ việc giảm cân của bạn một cách tốt hơn. 
  • Chi tiết

Giảm cân một cách tự nhiên

Trong những cuốn sách giảm cân, có rất nhiều cách để bạn có thể giảm cân một cách hiệu quả, bạn cũng có thể giảm cân thông qua việc ăn uống cũng như tập các bài thể dục để có thể giúp lấy lại vóc dáng thon gọn. Nếu việc giảm cân bằng ăn uống và tập thể dục là cách duy nhất, tại sao bạn không viết thành một danh sách để nó có thể hỗ trợ việc giảm cân của bạn một cách tốt hơn. Các công thức tự nhiên và công thức nấu ăn giúp bạn có thể đạt được mục tiêu cuối cụng của mình. Nếu bạn sử dụng chúng ngoài việc ăn uống tốt hơn và tập thể dục điều đặn đây cũng là cách giúp bạn đẩy nhanh qua trình giảm cân một cách tự nhiên một cách hiệu quả nhất.

Trước khi bạn tiếp cận, bạn nên có một sự hiểu biết đơn giản về quá trình giảm cân một cách tự nhiên này. Việc tìm hiểu chất béo trong cơ thể bản là một quá trình vô cùng bổ ích để có thể giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả hơn. Năng lượng là đơn vị được sử dụng đê có thể đo lường chất béo, nếu như bạn lười vận động thì cơ thể bạn sẽ tích tụ một lượng chất béo vô cùng lớn đều đó có thể gây ra hiện tượng béo phì. Cơ thể của bạn cũng sẽ chuyển đổi chất béo thành năng lượng sử dụng được thông qua một loạt qua trình hóa học, và bất kì năng lượng dư thừa nào khác. 
 
Giảm cân một cách tự nhiên
Giảm cân một cách tự nhiên
 

Trà quế

Đường trong máu có ảnh hưởng rất lớn trực tiếp đến cân nặng của bạn vì nó ảnh hưởng đến mức bạn đang đói và năng động như thế nào.

Nếu lượng đường trong máu của bạn cân bằng, bạn sẽ không muốn ăn nhiều, và cơ thể sẽ thích sử dụng chất béo hơn là cất giữ nó.

Mặc dù cuộc tranh luận về hiệu quả của nó kéo dài, nhiều nghiên cứu sơ bộ đang được đưa ra cho thấy rằng quế có thể giúp quản lý lượng đường trong máu, vậy tại sao không uống lên một cay quế gia vị?

Nguyên liệu

- 1 muỗng cà phê bột quế
- 1 que quế
- 8 ml nước ngọt

Hướng dẫn

Đặt quế vào cốc và phủ lên với 8 ounce nước sôi. Dốc khoảng 15 phút trước khi căng thẳng. Uống 1-2 lần một ngày.
 
Giảm cân bằng trà quế
Giảm cân bằng trà quế
 

Trà xanh và Gừng

Trà xanh từ lâu đã được thảo luận như là một trợ cấp giảm cân một cách tự nhiên, và cần nhiều nghiên cứu để khẳng định hoặc phủ nhận nó hoạt động tốt như thế nào. Mặc dù một số nghiên cứu đã không phát hiện ra gì nhưng những người khác đã xác định được ba thành phần chính trong trà xanh có thể giúp kiểm soát lượng caffeine, catechins và theanine. Caffeine chỉ là một sự gia tăng tổng thể cho hệ thống của bạn, và tăng tốc một số quá trình cơ thể, bao gồm sự trao đổi chất liên quan đến trọng lượng (về mặt kỹ thuật nói, sự trao đổi chất là bất kỳ và tất cả các quá trình sinh học trong một sinh vật sống cần thiết để duy trì cuộc sống.

Catechins được coi là chất chống oxy hoá flavonoid, và tốt hơn trong trà xanh hơn là trà đen do sự khác biệt trong chế biến (trà đen được lên men). Mặc dù cơ chế vẫn chưa được xác định, in vitro và in vivo nghiên cứu đã chỉ ra rằng catechins có thể giúp làm giảm sự hấp thu lipid (chất béo) qua đường ruột. Theanine là một axit amin trong trà xanh có thể kích thích sự giải phóng dopamine, chất hóa học làm cho bạn "hạnh phúc" và thư giãn. Nếu bạn có xu hướng ăn do căng thẳng, điều này có thể hữu ích. Nó cũng đếm caffeine do đó bạn không nhận được tất cả các jittery. Gừng thêm vào trà xanh sẽ giúp cải thiện tiêu hóa và thêm một ít hương vị-không có đường hoặc sữa trong trà này!

Nguyên liệu

-1/2 inch của rễ gừng tươi, bóc vỏ và thái nhỏ HO ORC ½ muỗng canh gừng đất
-1 muỗng cà phê trà xanh
-8 ml nước ngọt
-Mật ong hữu cơ (tùy chọn)
 
Giảm cân kết hợp trà xanh và gừng
Giảm cân kết hợp trà xanh và gừng

Hướng dẫn

Đặt trà xanh và gừng vào bộ lọc hoặc sàng và phủ 8 ounce nước sôi. Trộn trà xanh quá lâu có thể để lại nó với vị đắng, do đó, không quá 3-4 phút. Bạn có thể khuấy trong một mật ong nguyên chất nếu bạn thực sự cần làm ngọt nó, nhưng tránh sữa hoặc đường ở tất cả các chi phí. Uống 1-2 cốc mỗi ngày khi bụng đói.

Nước hoa hồng

Lợi ích của nước hoa hồng được hỗ trợ bởi nhiều tác dụng trong giai đoạn khác nhau, nhưng không chỉ vì thế mà bạn bỏ qua loại nước uống này. Cánh hoa hồng được xem như là một loại thuốc trị lợi tiểu, nó khuyến khích thận của bạn hoạt động, lượng muối dư trong máu sẽ hút nước làm giảm lượng nước trong hệ tuần hoàn của bạn. Đây không chỉ là cách khiến bạn giảm cân một cách tự nhiên mà còn khiến cho hệ thống của bạn được sạch nước để có thể giảm cân một cách rõ rệt.

Điều bạn cần 

Cánh hoa hồng tươi hoặc không
Nước(khoảng 1-2 ly)
Nồi có nắp đậy chặt chẽ
Lưu ý: Hãy chắc chắn, đặc biệt là nếu sử dụng cánh hoa hồng tươi, rằng chúng không được xử lý bằng bất kỳ loại hóa chất nào (thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón ...).
 
Giảm cân bằng nước hoa hồng
Giảm cân bằng nước hoa hồng
 

Hướng dẫn

Đặt nồi vào bếp, đặt cách hoa hồng bên trong, và thêm đủ nước cất để hoàn toàn che phủ chúng. Nếu một số nổi lên trên nó không phải là một việc lớn. Che nồi với nắp đậy chặt và đun sôi cho đến khi cánh hoa mất hầu hết màu của chúng, khoảng 15-20 phút. Lọc chất lỏng vào trong bình thủy tinh và để trong tủ lạnh tối đa 6 ngày. Uống khoảng 1/2cốc mỗi buổi sáng khi bụng đói. Đây là cách để bạn có thể giảm cân một cách an toàn, không những vậy nó còn giúp bạn có được một làn da vô cùng trắng mịn nếu sử dụng loại này thường xuyên.

Nhân sâm

Sân là một trong những loại cây lâu năm với rễ thuộc họ chi Panax. Mặc dù có nhiều loại nhân sâm khác nhau, nhưng bạn cũng nên sử dụng hai loại nhân sâm khác nhau chẳng hạn của Mỹ và của Hàn Quốc để có thể biết đến rộng rãi như một chất kích thích để đẩy nhanh quá trình trao đổi chất chậm chạp, mô tả đó không làm cho nó công bằng. Chất lượng tốt nhất của nhân sâm là nó có thể giúp chống lại sự mệt mỏi và tăng năng lượng cũng như sự tỉnh táo tinh thần (trong một nghiên cứu ngẫu nhiên mù đôi năm 2010, 290 bệnh nhân ung thư tại Mayo Clinic đã được sâm mỗi ngày và nó đã được tìm thấy để chống lại sự mệt mỏi gây ra bởi hóa trị liệu) Điều này là rất lớn khi nói đến việc giảm cân - không có năng lượng, thật khó để tập thể dục. Không tập thể dục, gần như không thể giảm cân - ít nhất một cách lành mạnh. Ngoài việc tăng cường năng lượng, có những bằng chứng dự kiến ​​rằng nó có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu, nó cũng ảnh hưởng đến mức độ năng lượng cũng như sự thèm ăn.

Bạn sẽ cần

-1 muỗng cà-phê nhân sâm Mỹ hoặc nhân sâm Hàn Quốc
-8 ml nước ngọt
- mật ong / chanh để nếm (không bắt buộc)
 
Giảm cân bằng nhân sâm
Giảm cân bằng nhân sâm

Hướng dẫn

Khoảng chop gốc và đo ra 1 muỗng cà phê cho mỗi cốc nước. Đun sôi nước và sau đó đổ lên nhân sâm, cho phép nó để dốc trong 5-9 phút. Lọc, thêm mật ong hoặc chanh nếu bạn thích, và uống 1-2 lần mỗi ngày.

Kẹo cao su

Nhai kẹo cao su là một cách tuyệt vời để đánh lừa bộ não (và dạ dày) của bạn vào suy nghĩ rằng nó nhận được nhiều hơn nó. Hương vị của kẹo cao su làm giảm sự thèm ăn và hạn chế sự thúc giục ăn vặt những thứ không lành mạnh và cũng kích thích sự lưu thông của nước bọt, những enzym giúp phân hủy tinh bột và chất béo.

Khi bạn có cảm giác thèm ăn thì kẹo cao su có thể giúp bạn có thể ngừng ngay được suy nghĩ đó  và giúp cho việc hạn chế thèm ăn của bạn một cách tích cực hơn rất nhiều.
Len dau trang