logo

Tin mới

Phái đẹp nên diện gì trong ngày 8-3
Phái đẹp nên diện gì trong ngày 8-3 Ôi sắp lễ rồi, mặc gì đây? Tủ đồ của mình sao toàn bộ cũ thế này? Mình có đang mặc hợp xu hướng thời trang chưa nhỉ?... rất nhiều câu hỏi được phái đẹp đưa ra trước thềm ngày được tôn vinh phụ nữ - 8/3. Bạn chắc cũng chẳng ngoại lệ đâu, đúng không? Vậy hãy cũng Zanado tìm những lựa chọn thời...
Học tiếng Đức như thế nào để không khó?
Học tiếng Đức như thế nào để không khó? Học tiếng Đức sẽ không hề khó nếu có phương pháp học phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết học tiếng đức có khó không.
Sử dụng cách học tiếng Đức qua phim như thế nào?
Sử dụng cách học tiếng Đức qua phim như thế nào? Để tăng trình độ nghe tiếng Đức của mình các bạn có thể sử dụng cách học bổ sung như là xem phim Đức mỗi lúc rảnh.
Bí quyết học tiếng Đức qua phim
Bí quyết học tiếng Đức qua phim Học tiếng Đức qua phim cũng có thể giúp bạn đạt hiệu quả học tiếng Đức cao nếu như bạn có cách học phù hợp.
Lợi ích từ việc học tiếng Đức trực tuyến
Lợi ích từ việc học tiếng Đức trực tuyến Học trực tiếng Đức trực tuyến có khá nhiều ưu điểm đối với người học.
Học tiếng Đức khó như thế nào?
Học tiếng Đức khó như thế nào? Có rất nhiều người cho rằng học tiếng Đức không hề dễ. Vậy học tiếng Đức khó như thế nào?
Tìm hiểu lối trình bày (die Aussageweise) khi học tiếng Đức
Tìm hiểu lối trình bày (die Aussageweise) khi học tiếng Đức Cách trình bày một ngôn ngữ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả giao tiếp, cho dù là giao tiếp qua lời nói hay chữ viết.
Học tiếng Đức theo cách của riêng bạn
Học tiếng Đức theo cách của riêng bạn Chỉ với 8 bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tiếng Đức theo những cách của riêng bạn.
Tự học tiếng Đức qua một số bài hát
Tự học tiếng Đức qua một số bài hát Học tiếng Đức qua những bài hát cũng là một trong những cách hay để luyện nghe tiếng Đức cũng như tăng vốn từ vựng một cách hiệu quả.
Có thể tự học tiếng Đức trong 30 ngày không?
Có thể tự học tiếng Đức trong 30 ngày không? Tự học tiếng Đức không phải dễ. Để có thể tự học tiếng Đức hiệu quả cần phải có một phương pháp học đúng đắn và nhiều hơn 30 ngày để bạn có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức về tiếng Đức.
5 phương tiện online hỗ trợ học tiếng Đức hiệu quả
5 phương tiện online hỗ trợ học tiếng Đức hiệu quả Học tiếng Đức là một quá trình học tập đầy gian nan thử thách nhưng nếu bạn biết cách sử dụng những phương tiện hỗ trợ mình thì sẽ không còn khó khăn nữa.
​Học tiếng Pháp giỏi do đâu
​Học tiếng Pháp giỏi do đâu Học tiếng Pháp giỏi cần có nhiều yếu tố trong đó sự nổ lực của bản thân người học là yếu tố lớn nhất
Len dau trang