logo

Tin rao vặt

Thu gom và xử lý ly giấy
Thu gom và xử lý ly giấy Hai hãng chất thải lớn đã gia nhập đội ngũ thực hiện một chương trình thu gom giấy phế thải mới, đó là trực tiếp nhắm đến ly giấy dùng một lần chứa cà phê hoặc trà đã qua sử dụng.
Một tháng học tiếng Đức ta học những gì ? p3
Một tháng học tiếng Đức ta học những gì ? p3 Trong một tháng mình học những gì, chủ để học tiếng Đức ra sao, vấn đề nào quan trọng mình nên ưu tiên học... Sẽ được làm rõ trong bài viết sau:
Kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả Một số kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả
Kinh nghiệm giúp bạn chinh phục tiếng Hàn
Kinh nghiệm giúp bạn chinh phục tiếng Hàn Một số kinh nghiệm giúp bạn có thể chinh phục tiếng Hàn và học tiếng Hàn hiệu quả
Cơ hội nào khi học tiếng Hàn
Cơ hội nào khi học tiếng Hàn Một số cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đang theo học tiếng Hàn
Lý do bạn không học tiếng Đức hiệu quả P2
Lý do bạn không học tiếng Đức hiệu quả P2 Những lưu ý về tân ngữ trong học tiếng Đức.
Cách học thông thường của người học tiếng Đức p2
Cách học thông thường của người học tiếng Đức p2 Những lỗi sai lầm học tiếng Đức rất quan trọng vì đây thường là lỗi gặp phải tuy nhiên không hẳn ai học cũng biết.
Một tháng học tiếng Đức ta học những gì p2
Một tháng học tiếng Đức ta học những gì p2 Tiếp theo phần 1 là phần mô tả về những lỗi vấn đề thường gặp phải của người học tiếng Đức
Chiến dịch về ly giấy trong các cửa hàng ăn uống.
Chiến dịch về ly giấy trong các cửa hàng ăn uống. Tại một trường đại học đã thử nghiệm việc không sử dụng ly giấy tiện lợi tại cửa hàng cà phê của trường trong vòng một tuần. Nhiều sinh viên đã gặp phải khó khăn phát sinh từ điều này.
Len dau trang