logo

Tin rao vặt

Ly giấy - quà tặng hoàn hảo cho người yêu cà phê
Ly giấy - quà tặng hoàn hảo cho người yêu cà phê Tại các cửa hàng tạp hóa, chúng ta đã quen với việc lựa chọn giữa ly giấy dùng một lần hay ly nhựa. Các chủ cửa hàng cà phê thì lại phân vân giữa việc chọn lựa cho khách hàng ly xốp hay ly giấy.
Bạn đang cố gắng bán ly giấy ?
Bạn đang cố gắng bán ly giấy ? Đó là một tuyên bố khá ấn tượng, nhưng đó là sự thật. Bạn có thể thấy, ly giấy là sản phẩm chủ yếu của một số doanh nghiệp lớn những năm đầu của thế kỷ 20.
McDonalds thực hiện việc tái chế ly giấy.
McDonalds thực hiện việc tái chế ly giấy. James Cropper một chủ nhà máy sản xuất giấy ở Anh đã công bố với báo chí về việc thử nghiệm hợp tác với McDonald về việc tái chế ly giấy tiện lợi, như là một động thái tiên phong trong quá trình...
Thu gom và xử lý ly giấy
Thu gom và xử lý ly giấy Hai hãng chất thải lớn đã gia nhập đội ngũ thực hiện một chương trình thu gom giấy phế thải mới, đó là trực tiếp nhắm đến ly giấy dùng một lần chứa cà phê hoặc trà đã qua sử dụng.
Một tháng học tiếng Đức ta học những gì ? p3
Một tháng học tiếng Đức ta học những gì ? p3 Trong một tháng mình học những gì, chủ để học tiếng Đức ra sao, vấn đề nào quan trọng mình nên ưu tiên học... Sẽ được làm rõ trong bài viết sau:
Kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả Một số kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả
Kinh nghiệm giúp bạn chinh phục tiếng Hàn
Kinh nghiệm giúp bạn chinh phục tiếng Hàn Một số kinh nghiệm giúp bạn có thể chinh phục tiếng Hàn và học tiếng Hàn hiệu quả
Cơ hội nào khi học tiếng Hàn
Cơ hội nào khi học tiếng Hàn Một số cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đang theo học tiếng Hàn
Lý do bạn không học tiếng Đức hiệu quả P2
Lý do bạn không học tiếng Đức hiệu quả P2 Những lưu ý về tân ngữ trong học tiếng Đức.
Len dau trang