logo

Chọn giày chuẩn cho thời tiết mưa gió

Những cơn mưa bất chợt có thể đến rất nhanh và đi cũng rất lẹ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi phải đi giày vào những ngày như thế này.
Mặc gì để khỏi ướt át, đi gì để không bị những con mưa làm phiền? Không lẽ lại ở lì trong nhà ư?

Thời tiết ngày mưa, khó chịu nhất và đau đầu nhất vẫn là những đôi giày. Quần áo thì có thể có áo mưa những giày thì đành chịu chết bởi nếu không dính mưa thì chúng cũng sẽ dinh bẩn. Nhưng nếu bạn biết cách chọn cho mình những đồi giày phù hợp cho thời tiết mưa thì khoản  bị ướt hay dinh bận cũng không còn quá quan trọng.

>> http://giayplus.com/nhung-mau-giay-danh-cho-nam-lun 
>> http://giayplus.com/giay-tay-nam-cong-so-cao-cap-dep-gia-re

Chọn giày Chuẩn cho thời tiết mưa gió

Mưa, nhất là các loại giay nam, hãy tránh xa các loại giày da lộn và vải bố, chúng thấm nước và rất khó làm sạch nếu không máy bị dinh bùn dưỡi trời mưa. Nên chọn những loại giày có da trơn bóng như:

1. Giày da nam đế cao

Những đôi giày da những có phần đế cáo ráo, chắc chắn sẽ giúp bạn không bị trơn trượt khi di chuyển trong những ngày mưa gió. Việc dùng đế cáo cung là cách tốt nhất để giảm tối thiểu việc dính bẩn vào giày.

Những loại giày đế cao su cũng là sự lựa chọn lý tưởng vì chung sẽ rất chắc chắn và cứng cáp hơn. Những đôi giày đế thấp không phải là sự lựa chọn tốt cho chàng đâu nhé.

Chọn giày Chuẩn cho thời tiết mưa gió

2. Giày thời trang không tất thì sao?

Với giày thời trang không tất sẽ rất thích hợp cho những ngày nắng nóng. Nhưng bạn có biết những mẫu giày nam này còn có tác dụng tốt hơn khi đi dưới trời mưa. No sẽ tạo ra hai điểm lợi cho bạn, một là bạn sẽ không phải thấy cảnh đôi vớ của bạn bị ướt nhẹp trong giày thật khó chịu; thứ hai, nó giảm thiếu khả năng bố mùi và làm hại chân khì bị dính nước.
 
Chọn giày Chuẩn cho thời tiết mưa gió

3. Đi giày dễ xỏ:

Những đôi giày dễ xỏ sẽ là giải pháp tốt nhất cho thời tiết ngày mưa. Nếu không mau bạn bị giày bạn bị ướt thì những thứ dây rườm rà trên sẽ khiến chung càng khó chịu và di chuyển khó hơn. Do đo một kiể dáng giày không dây và bạn chỉ cần cho chân vào là chung sẽ tự động đưa vào giày. Chứ không cần phải ngồi hì hục nhét giày và buộc dây giày khi mà bạn chung đã ướt nhẹp.
 
Chọn giày Chuẩn cho thời tiết mưa gió

Vậy nên, lời giải ở đây chính là những đôi loafer hay slipper dễ đi, dễ tháo. Bạn sẽ thấy ít ra việc chân bị dính nước cũng đã giảm được kha khá gánh nặng.

4. Thời trang ngày cả mùa mưa với Boots cao 

Phong cách cá tính và bụi bặm của bạn cũng sẽ không bị thời tiết mưa gió làm ảnh hưởng đâu nhé. Những đôi boost da cao cổ sẽ là giải pháp an toàn nhất khi trời chuyển qua mùa mưa. Chúng không những không thâm nước, đế cao tránh trơn trượt mà với phần ống giày cao, chúng còn giúp che chở cho gấu quần của bạn nữa.
Len dau trang