logo

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo thời tiết

Qua những nghiên cứu về thời gian xây dựng công trình, nhà ở, thường sẽ được thi công vào thời điểm đầu năm, thời tiết dễ chịu, khô ráo, không mưa. Chính vì vậy lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nội thất trong thời gian này là tốt và hiệu quả nhất.
Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp:
  • Đối với những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nội địa đã được nghiên cứu theo khí hậu nắng mưa 2 mùa của Việt Nam.
  • Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu thì đã qua quá trình nhiệt đới hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để ứng dụng vào thi công tại các công trình Việt Nam.
  • Ngoài ra, còn có các đặc tính nổi bật sau: chống thấm, chịu nước tốt, chịu va đập, chống trầy xước, cách âm, cách nhiệt ….
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo thời tiết

 
Nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào phù hợp với thời tiết:
  • Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ gần đây được đánh giá cao hơn trên thị trường về độ bền, và chịu nước tốt trong vòng 72 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó còn bề mặt chống mài mòn hiệu quả, mẫu mã màu sắc cũng rất đẹp và tự nhiên. Một số thương hiệu đáng chú ý như: KRONOSWISS, …
  • Sàn gỗ công nghiệp Malaysia cũng rất thu hút nhờ vào giá cả phải chăng và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, khả năng chịu nước, chống cháy, chống mài mòn cũng đáng chú ý, vân gỗ được lấy từ gỗ tự nhiên, rất đặc trưng và tinh tế. Một số nhãn hiệu bán chạy như: ROBINA, INOVAR, …
  • Vì tính chất sử dụng để lót sàn nên khách hàng cần chú ý lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhà hay ngoài trời để đem lại hiệu quả sản phẩm tốt nhất.
Để phục vụ cho việc trang trí không gian sống của bạn, sàn gỗ công nghiệp ngày nay đã có nhiều bước đột phá mới lạ nhằm thỏa mãn cũng người tiêu dùng như hoàn thiện hơn về mặt chất lượng, hình ảnh.
Len dau trang