logo

Vải địa kỹ thuật không dệt Aritex tiện ích

Vải địa kỹ thuật có rất nhiều loại phù hợp cho từng mục đích của bạn. Bạn cần loại có cường lực lớn? Hãy chọn vải địa kỹ thuật không dệt Aritex.
Tổng quan vải địa kỹ thuật không dệt Aritex 

Vải địa kỹ thuật không dệt Aritex còn có tên gọi ngắn gọn hơn là vải địa kỹ thuật Art.

Nguyên liệu chính để sản xuất vải địa kỹ thuật Art là sẽ sử dụn các loại xơ ngắn Polyester hoặc Polypropylene. Các loại này sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Trung Quốc, Bỉ, Hàn Quốc và các quốc gia có nguyên liệu tiên tiến khác. Để có thể hiểu rõ hơn, cần tìm hiểu về xơ. Xơ là một loại sơ ngắn, dạng xoắn, tính dẻo dai tương đối cao và có tính cơ lý khá cao, do vậy có thể chống lại được các nhân tố ngoại lực của môi trường tác động lên vải địa.

Với loại vải địa kỹ thuật ART này có 1 điểm khác với các loại khác là về cường lực. Để nhận biết loại vải địa kỹ thuật art có cường độ bao nhiêu thì ta sẽ căn cứ trên con số đi kèm tên ART. Ví dụ, loại vải địa kỹ thuật ART12 tức là vải địa kỹ thuật có cường lực 12kN/m hoặc ART7 thì là có cường lực 7kN/m

Vải địa kỹ thuật không dệt Aritex tiện ích

Chức năng vải địa kỹ thuật không dệt Aritex 

Các chức năng của vải địa kỹ thuật không dệt Aritex cũng giống như các loại vải địa kỹ thuật khác. Chức năng vẫn gồm 4 chức năng chính:

 
- Chức năng phân cách
- Chức năng gia cường
- Chức năng bảo vệ
- Chức năng lọc và thoát nước
 
Công ty sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt Aritex

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các loại vải địa kỹ thuật không dệt Art tốt nhất và chất lượng hàng đầu. Các thắc mắc của bạn hãy liên hệ với công ty để được giải đáp ngay và lựa chọn sản phẩm thích hợp cho mục đích sử dụng của mình. 
Len dau trang