logo

Gỗ trắc đen là gì có tốt không ?

Gỗ trắc đen là một loại gỗ quý có giá trị rất cao cùng thuộc loại gỗ hiếm bậc nhất tại Việt Nam làm được nhiều người ưa chuộng tìm mua vì loại gỗ trắc đen này có đặc trưng là rất cứng cùng chịu được va đập hoàn hảo tính năng rất bền ở Việt Nam cây gỗ trắc xanh được tìm thấy nhiều hơn trong những khu rừng mưa nhiệt đới chung rừng mưa nhiệt đới gió mùa.


Gỗ trắc đen là gì có tốt không ?


Cây giá gỗ trắc đen có màu sắc đen xám rất đẹp chung sang trọng,lõi gỗ đen mun đồng thời mật độ gỗ khít, tăm gỗ trắc đen rất mịn nên đánh bóng gỗ trắc đen sẽ rất đẹp làm tự nhiên sẽ rất bóng loáng đẹp tự nhiên với các ưu điểm trên nên gỗ trắc đen luôn là một sự lựa chọn rất phù hợp đến sự lựa chọn để làm cùng bàn ghế và nội thất tự nhiên cao cấp không cần phải sơn PU.


Cây gỗ trắc đen khi được gia công trên máy thường xuyên dụng hiện đại nên độ chuẩn chính xác đẹp tự nhiên sau khi được gia công sáng bóng như gương tạo nên sự chất lượng cao cho khó tin. Gỗ trắc đen là loại gỗ quý sang trọng khi công ty sở hữu cặp loại gỗ quý này chung trang khí nội thất bàn ghế giường ngủ thì rất là tốt và giá trị cao.

Ưu điểm của cây gỗ trắc đen.

+ Gỗ trắc đen rất cứng, nặng, thớ gỗ mịn có mùi chua nhưng không hăng.

+ Gỗ trắc đen rất bền không bị mối mọt, cong vênh.

+ Gỗ trắc đen khi quay giấy ráp thì rất bóng bởi trong gỗ có sẵn tinh dầu.

Hiện tại giá gỗ trắc đen chính thống đường kính rộng 40 cho 70 cm giá trên thị trường là 700 triệu đồng 1 m3 . gỗ rông 25 hoặc 30 cm dài 2 m dầy 10 cm giá 200 triệu một .


Xem thêm: giá gỗ trắc dây.
Len dau trang